Nhà ở xã hội Tràng Duệ: Tiến độ thi công thần tốc

Chính thức khởi công từ cuối tháng 5/2023, khu Nhà ở xã hội Tràng Duệ được chủ đầu tư triển khai xây dựng với tiến độ ấn tượng trên thị trường, đến nay đã hoàn thành mặt bằng tầng 5 và đang triển khai thi công tầng 6 toà CT1, chuẩn bị đóng nắp hầm toà CT6, vượt tiến độ 1,5 tháng so với kế hoạch để ra trước đó.

Tiến độ toà CT1 Tràng Duệ vượt 1,5 tháng so với kế hoạch được đề ra trước đó.
Tiến độ toà CT1 Tràng Duệ vượt 1,5 tháng so với kế hoạch được đề ra trước đó.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chủ đầu tư, cùng với tinh thần làm việc không kể ngày đêm của nhà thầu Licogi 13, tính đến thời điểm hiện tại, toà CT1 của dự án đã thi công tới sàn tầng 6, với tiến độ hiện tại dự kiến đến tháng 01/2024 toà nhà có thể cất nóc. Tòa CT6 cũng được ghi nhận với tiến độ nhanh chóng, hiện tại đã thi công kết cấu tầng hầm đạt 95-100% và dự kiến sẽ đóng nắp hầm trong vài ngày tới.

Theo tiến độ “thần tốc” hiện tại, toàn bộ dự án nhà ở công nhân Tràng Duệ dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao tới tay khách hàng trong Quý 1 năm 2025. Điều này đồng nghĩa với việc các căn hộ sẽ sớm được đưa vào sử dụng và cư dân sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại một khu đô thị xã hội hiện đại và tiện nghi.

Hiện thực hoá mục tiêu phát triển Nhà ở xã hội của Hải Phòng.
Hiện thực hoá mục tiêu phát triển Nhà ở xã hội của Hải Phòng.

Đặc biệt, dự án được triển khai thi công dưới sự giám sát của tổng thầu uy tín Licogi-13, đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm cũng như tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và kỹ thuật, bảo đảm tiến độ và chất lượng cho từng căn hộ khi bàn giao đến tay cư dân.

Được biết, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn-Hải Phòng luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng thi công và tính bền vững của dự án. Nhà ở xã hội Tràng Duệ được áp dụng những quy trình vận hành khoa học, công nghệ thi công tiên tiến và được đầu tư kỹ lưỡng. Thời gian tới, dự án được tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, hoàn thiện dần kết cấu bên trong và thi công mặt đứng, đảm bảo bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ.

Bên cạnh tiến độ thi công, lợi thế về pháp lý được xem là điểm mạnh để dự án Nhà ở xã hội Tràng Duệ tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Nhà ở xã hội Tràng Duệ đã được Sở Xây dựng TP Hải Phòng cấp phép cho 296 căn hộ chung cư nhà ở xã hội thuộc Toà CT1 hình thành trong tương lai đủ điều kiện được đưa vào kinh doanh. Thực tế cũng chứng tỏ sức hấp dẫn của Nhà ở xã hội tại khu công nghiệp Tràng Duệ trên thị trường nhà ở thông qua nhiều giá trị vượt trội như: Vị trí tuyệt đẹp, kiến trúc hiện đại, tính thẩm mỹ cao, cùng tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng.

Vị trí tuyệt đẹp, tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng là điểm cộng tạo nên sức hút của dự án.
Vị trí tuyệt đẹp, tổ hợp tiện ích nội khu đa dạng là điểm cộng tạo nên sức hút của dự án.

Ngay từ khi thông tin pháp lý được công bố, cùng với tiến độ thi công được triển khai tốc lực, dự án đã thu hút lượng quan tâm lớn của khách hàng, đặc biệt là những đối tượng nằm trong chính sách hỗ trợ mua nhà ở xã hội tại Hải Phòng muốn tìm tới những dự án hiện hữu, sẵn sàng bàn giao trong tương lai gần.

Trong tương lai, Nhà ở xã hội Tràng Duệ sẽ kiến tạo không gian sống chất lượng. Việc thi công dự án với tiến độ thần tốc đã tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, đồng thời góp phần tạo lực đẩy cho khả năng tăng giá của dự án trong thời điểm thị trường đang hồi phục mạnh mẽ như hiện nay.

Đăng bởi Tuyến Mai lúc lúc tháng 11 21, 2023 0 bình luận
Tags:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2021. Nhà ở xã hội Tràng Duệ, Edit by Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Sài Gòn - Hải Phòng